DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM | THOÁT CẢNH NHÀ ĐI THUÊ - PHÚ MINH MINH - DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
  • Hotline: 0963.68.68.96

  • Email: ctyphuminhminh@gmail.com

DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM | THOÁT CẢNH NHÀ ĐI THUÊ

Từ khi có thông tin Vingroup ra mắt thương hiệu nhà ở giá rẻ Vincity với giá bán chỉ từ 700 triệu, các khách hàng đặc biệt là những người thu nhập thấp đã rất quan tâm và mong đợi các dự án của thương hiệu này được khởi công. Dự án Vincity Gia Lâm là một trong những dự án đầu tiên mà chủ đầu tư xây dựng mang thương hiệu hoàn toàn mới này. Dự kiến, khi xây dựng xong dự án sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu rất lớn về nhà ở của người lao động, giúp được đông đảo những người có thu nhập trung bình thực hiện ước mơ có nhà riêng, thoát cảnh đi thuê nhà vất vả.

DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM: HIỆN THỰC GIẤC MƠ AN CƯ

Ông cha ta vẫn có câu “an cư lạc nghiệp”, cho thấy chỗ ở đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Muốn có một sự nghiệp thành công trước tiên chúng ta phải có một chỗ ở ổn định. Tuy nhiên, với cuộc sống công nghiệp hiện đại hiện nay, lao động ngoại tỉnh luôn đổ dồn về các thành phố lớn kéo theo áp lực dân số, áp lực nhà ở tăng cao. Quỹ đất hạn hẹp, dân số đông vì vậy tại các thành phố tấc đất được ví như tấc vàng nên giấc mơ an cư của nhiều người, đặc biệt những người có thu nhập thấp là không hề dễ dàng.

so-huu-can-ho-vincity-gia-lamso-huu-can-ho-vincity-gia-lam

Việc Vingroup cho ra mắt thương hiệu nhà ở giá rẻ Vincity vào cuối năm 2016 đã tạo ra một làn sóng mới trên thị trường BĐS, đem đến nhiều hi vọng cho người lao động. Và trong đầu năm 2017, những thông tin về dự án Vincity Gia Lâm được rất nhiều người mong đợi.

Tuy là một dự án nhà giá rẻ nhưng lại được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín nên dự án này được kì vọng sẽ đem đến cho cư dân tương lai không gian sống hoàn hảo, hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng. Khu đô thị Vincity Gia Lâm sẽ đưa ra thị trường những căn hộ đẳng cấp với giá thành hấp dẫn, góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của nhiều người lao động, thoát cảnh đi thuê nhà bấp bênh, vất vả.

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP, TIỆN ÍCH SỐNG ĐA DẠNG

Không chỉ có ưu điểm nổi trội về giá mà dự án Vincity Gia Lâm còn nổi trội với không gian sống đẳng cấp cùng hạ tầng tiện ích đa dạng. Dự án dự kiến có mật độ xây dựng thấp, khuôn viên cây xanh sẽ chiếm phần lớn diện tích mặt bằng dự án Vincity Gia Lâm, đem lại môi trường sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án còn có thiết kế hiện đại với các không gian sinh hoạt được bố trí linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng đem đến cho chủ nhân cuộc sống tiện dụng, thoải mái.

khong-gian-song-tien-ich-cua-vincity-gia-lam

Khu đô thị Vincity Gia Lâm còn được chủ đầu tư dự kiến trang bị hạ tầng tiện ích đồng bộ đẳng cấp như: siêu thị Vimart; khu thể thao đa chức năng; bể bơi hiện đại; sân chơi dành riêng cho trẻ em; khuôn viên cây xanh; tiện ích y tế, tiện ích giáo dục;…

Có thể nói, với những ưu điểm nổi trội về một dự án nhà ở giá rẻ nhưng có chất lượng vượt trội, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là sản phẩm “đắt khách” trong thời gian tới.

0963.68.68.96